วันที่ 14 พฤษภาคม 2561

เวลา  :  00:00  .

เรทเปิด  : เอไอเค โซลน่า  ต่อ 0.5

ศึกฟุตบอล  สวีเดน ออลสเวนส์คาน  ฮัคเค่น เปิดบ้านต้อนรับ เอล์ฟส์บอร์ก  สำหรับเจ้าบ้าน ฮัคเค่น นั้นผลงานที่ผ่านมา 5 นัดล่าสุดนั้นเก็บชัยชนะได้ 2 นัดและเป็นการเสมอ 2 แพ้ 1 ถือว่าผลงานนั้นยังไม่ดีเท่าไหร่และตอนนี้อยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางเทียบกับมาตรฐานที่เคยทำได้นั้นฟอร์มในฤดูกาลก่อนหน้านี้ดูดีกว่า ดังนั้นได้เกมวันนี้พวกเขาก็จะต้องอาศัยความได้เปรียบจากการเล่นในบ้านเก็บชัยชนะให้ได้ และจากการที่นัดล่าสุดสามารถออกไปเล่นนอกบ้านและเก็บชัยชนะมาได้ก็ถือว่าน่าจะเป็นกำลังใจต่อเนื่องสำหรับเกมนี้

ทีมเยือน เอล์ฟส์บอร์ก นั้น ผลงานล่าสุดจาก 5 นัดนั้น เก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัดเท่านั้นและอีก 4 นัดเป็นการเสมอและแพ้อย่างละ 2 นัด ดูภาพรวมแล้วฟอร์มทีมตอนนี้ก็ถือว่าไม่ได้โดดเด่นมากนัก และประกอบกลับตอนนี้ยังอยู่อันดับที่ 13 ของตารางซึ่งฟอร์มโดยรวมตั้งแต่เปิดฤดูกาลมานั้นดูดรอปลงไปเช่นเดียวกับเจ้าบ้าน และเกมในวันนี้จะต้องบุกมาเยือน
เจ้าถิ่นที่กำลังจะหายชัยชนะดูแล้วพวกเขาก็น่าจะ ต้องสู้และงัดฟอร์มเก่งหากจะต้องการแบ่งแต้มกลับออกมา

สำหรับคู่นี้หากดูจากฟอร์มทีมทั้งคู่สูสีกันเจ้าบ้านต้องเร่งฟอร์มนั้นนี้เพื่อสร้างความมั่นใจ ส่วนทีมเยือนเองฟอร์มทีมตอนนี้ก็ยังมีปัญหายังเรียกฟอร์มเก่งไม่ออก ดูทรงแล้วคู่นี้เผินๆเหมือนจะน่าจะเสมอกันแต่ราคาเรทเปิดนั้นเทมาทางฝั่งเจ้าบ้านซึ่งก็ถือว่าไม่แรงและประกอบกับผลงานล่าสุดจาก 5 นัดหลังเจ้าบ้านสามารถหาชัยชนะได้ถึง 2 นัดดูแล้ววันนี้ก็น่าจะเป็นอีกนัดที่เจ้าบ้านจะเรียกกำลังใจกับมาแต่จะทำได้หรือไม่ก็มีลุ้นเพราะทีมเยือนก็หวังแต้มเหมือนกัน

ความมั่นใจ  : ฮัคเค่น

สกอร์ที่คาด :   2-1 หรือ 2-0

https://gclub.vip/tbsbet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *